LẨU GÀ LÁ É NGON NHẤT Ở ĐÂU - HẠNH ĐÀ LẠT

LẨU GÀ LÁ É NGON NHẤT Ở ĐÂU - HẠNH ĐÀ LẠT

LẨU GÀ LÁ É NGON NHẤT Ở ĐÂU - HẠNH ĐÀ LẠT

LẨU GÀ LÁ É - HẠNH ĐÀ LẠT06 Yersin, Phường 10, TP Đà Lạt, Lâm Đồng
LẨU GÀ LÁ É - HẠNH ĐÀ LẠT thachhanh06@gmail.com
Mạng xã hội: LẨU GÀ LÁ É - HẠNH ĐÀ LẠT LẨU GÀ LÁ É - HẠNH ĐÀ LẠT LẨU GÀ LÁ É - HẠNH ĐÀ LẠT LẨU GÀ LÁ É - HẠNH ĐÀ LẠT LẨU GÀ LÁ É - HẠNH ĐÀ LẠT
LẨU GÀ LÁ É - HẠNH ĐÀ LẠTHotline: 0971 075 331
LẨU GÀ LÁ É

  • LẨU GÀ LÁ É
  • Mã sản phẩm: LG MS 01
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 5812
  • Nói đến lẩu gà lá é, phải nhắc đến Lẩu gà lá é - Hạnh Đà Lạt địa chỉ số 06 yersin, phường 10 thành phố Đà Lạt cách siêu thị bigc 300m , cách hồ xuân hương 30m , đối diện với khách sạn công đoàn. Trước đây, đây là là quán ăn chỉ người địa phương mới biết, nhưng vì ăn ngon truyền miệng, dần dần, quán này trở thành món phải ăn, địa chỉ phải đến của rất nhiều du khách khi đến Đà Lạt.
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Nói đến lẩu gà lá é, phải nhắc đến Lẩu gà lá é - Hạnh Đà Lạt địa chỉ số  06 yersin, phường 10 thành phố Đà Lạt cách siêu thị bigc 300m , cách hồ xuân hương 30m , đối diện với khách sạn công đoàn. Trước đây, đây là là quán ăn chỉ người địa phương mới biết, nhưng vì ăn ngon truyền miệng, dần dần, quán này trở thành món phải ăn, địa chỉ phải đến của rất nhiều du khách khi đến Đà Lạt.
Có lẽ từ lâu là các tên chưa bao giờ hết hót với những người đam mê du lịch . Đà Lạt lúc nào cũng quyến rũ con người ta bởi cái khí hậu lạnh quanh năm mát mẻ, Đà Lạt cung nổi tiếng bởi những con người hồn hậu, dễ mến . Và đặc biệt ẩm thực nơi đây lại càng phong phú . Đến Đà Lạt , bạn chưa thưởng thức được món lẩu gà lá é thì quả thật là một thiếu sót lớn bởi món ăn mang hương vị lạ hấp dẫn mà khó quên . Ở các quán khác thường sử dụng lá giang để nấu cho lẩu gà , thì ở quán hạnh đà lạt thì sử dụng lá é để chế biến món lẩu một loại rau cùng loại cùng họ với húng quế nên rất thơm . Và quan trọng hơn hết gà ở đây được lựa chon những con gà thịt ngọt , săn chắc . Lẩu ăn kèm với lá é để người ta cảm giác không bị quá ngán . Trong thời tiết se lạnh như vậy với nồi nước lẩu nóng hổi kèm với lá é thơm lừng  cộng thêm vị ngọt của thịt gà   như vậy sẽ tạo nên nồi lẩu thật thơm và ngon không thể chối từ .Các bạn ghé đà lạt du lịch muốn tìm những món ngon vừa miệng phù hợp với không khí lạnh của đạ lạt thì các bạn nhớ ghé quán Lẩu Gà Lá É Hạnh Đà Lạt để thưởng thức nhé !

hình ảnh quán

KHÔNG GIAN QUÁN

 

LẨU GÀ LÁ É

GÀ NƯỚNG MUỐI ỚT

Thực đơn khác